Tin Tức Hót :

129 lượt xem 09/22/2017

Mô hình nhà máy xử lý rác VWS tại Đa phước – Việt Nam

nhà máy xử lý rác VWS

Mô hình nhà máy dự án xử lý rác Việt Nam Waste Solution(VWS) tại Đa Phước được đầu tư với 400 triệu USD, với diện tích lên đến 128 ha và khả năng xử lý tối thiểu khoảng 2-3 nghìn tấn rác/ngày.Và người đầu tư không ai khác đó chính là Ông David Dương một người Việt Gốc Hoa và được mệnh danh là ông vua chế biến rác và phế liệu.

nhà máy xử lý rác VWS

Nhà máy phân loại có công suất tối thiểu 500 tấn/ngày, nhà máy compost có khả năng chế biến đến 1 nghìn tấn nguyên liệu rác mỗi ngày thành khoảng 600 tấn phân hữu cơ.

Mỗi ngày khu xử lý rác này sẽ xử lý hơn phân nửa tổng lượng rác của Thành Phố, giải quyết đáng kể một trong những vấn đề trọng tâm trong việc quản lý đô thị.

nhà máy xử lý rác VWS

Dự án đã được 3 đoàn chuyên gia độc lập của Hoa Kỳ sang Việt Nam thực hiện khảo sát, nghiên cứu theo 3 chủ đề chính.

– kiểm tra và đánh giá tất cả các thiết bị và công thức thực hiện khử mùi tại Dự án.

– Khảo sát tuyến đường đi và hoạt động thu gom, vận chuyển chất thải của các xe tải chở rác,vị trí trung chuyển .

– Khảo sát thực địa và tình hình hoạt động tại khu vự dự án K>H Đa Phước để tiến hành chọn địa điểm trong khu vực dự án.

Mô hình áp dụng và đầu tư các công nghệ mới hiện nay và sau năm 2020 tại khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước được mohinhluna.com thực hiện.

VWS cũng sẽ thiết kế toàn bộ lại khu vực các ô chôn lấp rác trong Dự án KLH Đa Phước hiện nay trở thành một khu thể thao phức hợp bao gồm: sân tập golf, sân tennis, sân banh, công viên sinh thái, hồ bơi… nhằm nâng cao giá trị khu vực và phục vụ nhu cầu giải trí của người dân TP.HCM đúng theo mô hình phát triển ban đầu của Dự án sau năm 2020.nhà máy xử lý rác VWS

Để có thể nhìn dự án một cách tổng thể hơn chủ đầu tư đã chọn mohinhluna.com là đối tác để thực hiện dự án xử lý rác Việt Nam Waste Solution(VWS) dưới dạng mô hình kiến trúc.

Một số hình ảnh mô hình nhà máy của dự án

nhà máy xử lý rác VWS

nhà máy xử lý rác VWS

nhà máy xử lý rác VWS

nhà máy xử lý rác VWS

nhà máy xử lý rác VWS

Được chủ đầu tư chọn làm đối tác cho dự án xử lý rác Việt Nam Waste Solution, mohinhluna.com với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và nhiệt tình đã tạo ra một mô hình quy hoạch thật đặc sắc, sinh động với tỷ lệ 1/1000.

Với tiêu chí “ Mô hình là nơi những ý tưởng được thăng hoa “ sẽ giúp chúng tôi – mohinhluna.com với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.