Tin Tức Hót :

77 lượt xem 09/22/2017

Dự án quy hoạch mô hình King Bay Nhơn Trạch độc đáo

Mô hình dự án kinh bay nhơn trạch

Mô hình quy hoạch dự án King Bay Nhơn Trạch được đánh giá là dự án Hot nhất tại Nhơn Trạch cuối quý I/2017 này. Với vị trí đắc địa mặt tiền đường Bờ Sông Đồng Nai dài 2km, Đường Vành Đai 3 khu đô thị King Bay được ví là Thiên Đường của Triệu Phú.

Mô hình dự án kinh bay nhơn trạch

Dự án đất nền King Bay tọa lạc tại Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Nơi quý khách có thể dễ dàng di chuyển về TP HCM qua cầu Cát Lái từ đó hướng về trung tâm thành phố HCM với chỉ ít phút di chuyển.

King Bay được so sánh như con gà đẻ trứng vàng cho giới đầu tư địa ốc bởi vì gần như ai cũng nhận thấy rất rõ tiềm năng của dự án.

Giống như những khu đô thị khác, về tiện ích của dự án King Bay thì không thể không nói đến tiêu chuẩn xây dựng của một khu đô thị hiện đại văn minh, với đầy đủ tất cả các tiện ích đáp ứng của cư dân tại đây như: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm và dịch vụ hiện đại.

Một số thông tin chi tiết về dự án để bạn hình dung

Chủ đầu tư: Công ty FreeLand
Tên chính thức dự án: King Bay
Vị trí: Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Tổng diện tích: 124ha
Phân khúc giai đoạn 1: A2
Quy mô dân số: 12.500 – 13.000 người
Tỷ lệ lập quy hoạch: 1/500
Thời gian mở bán chính thức giai đoạn 1: Ngày 05/04/2017

Mô hình dự án kinh bay nhơn trạch

Dự án mô hình quy hoạch King Bay được mohinhluna.com thể hiện như một thế giới thu với những dẫy nhà san sát dưới những hàng cây xanh, và được bao bọc bởi dòng sông êm ả.

Với mong muốn mọi khách hàng khi đến với dự án có một cách nhìn tổng quan và thực tế hơn thì một mô hình kiến trúc thu nhỏ sinh động là không thể thiếu để một dự án thành công mỹ mãn.

Mohinhluna.com tự hào là nơi  làm mô hình kiến trúc với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đem lại cho các chủ đầu tư một sản phẩm mô hình trung thật và lung linh nhất.

Mô hình dự án kinh bay nhơn trạch

Mô hình dự án kinh bay nhơn trạch

Mô hình dự án kinh bay nhơn trạch