Tin Tức Hót :

96 lượt xem 09/22/2017

Công viên nghĩa trang hoài Ân Viên – Dự án mô hình luna

Mô hình luna nghĩa trang hoài ân viên

Lời mở đầu cho dự án là sự thành công của mô hình Luna khi thực hiện đến dự án này . Quy mô dự án bạn có thể xem thông qua một số hình ảnh ở dưới . Với sự trải nghiệm tuyệt vời của bạn, tôi tin chắn bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về dự án mà dịch vụ Mô hình kiến trúc Luna mang lại  cụ thể dự án quy hoạch công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

Mô hình luna nghĩa trang hoài ân viên

Dân số Thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng ngày một tăng lên, bên cạnh đó thì tỉ lệ người mất đi cũng không hề giảm bớt.

Với truyền thống “ sống cái nhà, thác cái mồ”, nhiều người dân TP.HCM và các tỉnh khác cũng muốn về với đất sau khi từ giã cõi đời khiến nhu cầu về đất nghĩa trang tăng mạnh.

Dân số ở các đô thị ngày càng đông, nhu cầu về đất nghĩa trang cũng theo đó tăng lên rất nhiều lần. Lợi nhuận của lĩnh vực kinh doanh đất nghĩa trang đã lấn át quan niệm xấu về nơi này và bắt đầu thu hút các doanh nghiệp.”

Khi hai khu nghĩa trang lớn Văn Điển (Hà Nội) và nghĩa trang Bình Hưng Hòa (TP.HCM) đóng cửa đã gây sức ép quá lớn lên hệ thống đất nghĩa trang nội bộ.

Trước những khó khắn trong việc tìm nơi an táng cho người thân quá cố của mình, giải pháp hỏa táng lại là không cách mà mọi người chọn lựa. Từ thực trạng đó đòi hỏi cơ quan quản lí nhanh chóng tiến hành xây dựng các khu “công viên nghĩa trang” để đáp ứng nhu cầu an tán của người dân.

Để giới thiệu đến công chúng, các chủ đầu tư không ngần ngại quảng bá hình ảnh nghĩa trang bằng những chiêu thức khác nhau. Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương cho nhân viên “tiếp thị” dịch vụ nghĩa trang đến từng cơ sở mai táng trên địa bàn các huyện Tân Uyên, Thuận An, Bến Cát… Nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng mời nghệ sĩ nổi tiếng để quảng bá hình ảnh nghĩa trang và giới thiệu trên truyền hình. Còn Sơn Trang Tiên Cảnh lập trang web để giới thiệu trên Internet, quay một đoạn video ngắn về một sơn trang đã thành công tại Malaysia và đưa lên mạng YouTube. Hiện tại, các công trình Hoa Viên đã đầy chỗ và lên đến 70 triệu – 120 triệu /1 vị trí.Mô hình luna nghĩa trang hoài ân viên

Mỗi năm ở ba tỉnh thành TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai có hơn 100.000 người chết cần vài chục hecta đất để làm nghĩa trang. Theo dự kiến, đến năm 2050 ba tỉnh thành này sẽ có khoảng 900ha đất dành cho các dự án nghĩa trang kết hợp với công viên.

Mô hình luna nghĩa trang hoài ân viên

Mô hình luna nghĩa trang hoài ân viên

Và công viên nghĩa trang Hoài Âm Viên là một trong số dự án được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại, phù hợp với thuần phong mỹ tục truyền thống của dân tộc.

Mô hình luna nghĩa trang hoài ân viên

Mô hình luna nghĩa trang hoài ân viên

Mô hình luna nghĩa trang hoài ân viên

Với những tiêu chí đúng đắn khi mua đất an nghĩ như: hạ tầng giao thông thuận tiện, phong thủy tốt, đất cao, xung quanh có nhiều chùa, công trình nhiều tiện ích, cảnh quan đẹp, ấm cúng,… thì Hoài Ân Viên với diện tích 74 hecta, tọa lạc tại Quốc lộ 56, Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai là vị trí địa lý đắc địa.

Hoài Ân Viên là mô hình công viên nghĩa trang hiện đại kết hợp du lịch tâm linh với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Toàn bộ khuôn viên dự án được thiết kế phủ xanh tối đa như một khu vườn sinh thái với các loại hoa cỏ đặc sắc từ các vùng miền trong cả nước.

Hoài Ân viên cũng giống như những dự án quy hoạch tổng thể khác thì Hoài Ân Viên cũng được một công ty làm mô hình kiến trúc thể hiện dự án dưới một mô hình thu nhỏ để qua đó mang lại cái nhìn tổng thể về dự án cho mọi người khi đến mua một vị trí an nghỉ cho người thân của mình hay chính bản thân mình sau này.Với dự án này được công ty làm mô hình Luna thể hiện như đúng tên gọi là một nghĩa trang công viên.

Với kích thước 800x2000mm và tỉ lệ 1/750 Mô hình quy hoạch Hoài Ân Viên được bao bọc bởi những rừng cây và những mảng cỏ xanh ngát dưới ánh đèn ngả vàng và một cao độ hợp, mô hình phản ánh đúng tiêu chí của một nơi an nghỉ thuần túy.

Đây là dự án mà mô hình luna  đã thực hiện đến hai mô hình trên một dự án. Qua đây Luna rất chân thành cảm ơn Beta Viet Corp đã tin tưởng cho  cơ hội để hợp tác.

Mô hình luna nghĩa trang hoài ân viên

Mô hình luna nghĩa trang hoài ân viên

Mô hình luna nghĩa trang hoài ân viên